Đại Lễ Tết Giáp Thìn Feb 11, 2024

Lộc xuân nơi của thiền

Gửi niềm vui xuân vào những cặp bánh chưng ngày Tết, món quà nơi cửa thiền của tăng ni phật tử chùa Đình Quán tự tay gói với mong muốn sẻ chia chút lộc xuân cho những con người khổ hạnh.

Mấy ngày nay, trong không gian thanh tịnh dưới mái hiên chùa Đình Quán, Từ Liêm, Hà Nội có cuộc hội ngộ của những tấm lòng hướng thiện chia sẻ yêu thương với những cảnh đời khốn khó, bệnh tật. 1.000 chiếc bánh chưng do sư thầy Thích Tịnh Quán cùng tăng ni phật tử tự tay gói để chuẩn bị mang đến chia sẻ cho những cảnh ngộ khó khăn ở một số Bệnh viện trên địa bàn Hà Nội vào dịp Tết đến xuân về. 
Sự thầy Thích Tịnh Quán cho biết: "Những cặp bánh chưng là tấm lòng thảo thơm của muôn phương cùng nhà chùa chia sẻ các cảnh đời  khổ hạnh ở một số Bệnh viện trên địa bàn Hà Nội"
Sự thầy cùng tăng ni phật tử muốn gửi chút lộc xuân cho những hoàn cảnh đặc biệt
Món quà nhỏ như một vườn hoa xuân
Tất bật với hương vị xuân cho cảnh ngộ khó khăn
Những đôi bàn tay, nối bàn tay để người nghèo khổ có một mùa xuân đầy lộc
Không gian thanh tịnh dưới mái hiên chùa Tịnh Quán
Phật tử ở gần chùa Tịnh Quán cũng góp phần công sức nhỏ bé để cho người nghèo thêm xuân
Nhiều học sinh cũng thêm tay, thêm chân cho nồi bánh chưng nhanh mang đến người nghèo
Sư cô hồn hậu với công việc mang hương vị Tết đến với người nghèo khó
Ánh Nguyệt
Theo An Ninh Thủ Đô
Tags: , ,
Thư từ, tin tức, bài viết xin gửi về địa chỉ chuagiaclam@yahoo.com. Để tìm hiểu về Chùa Giác Lâm xin bấm vào đây. Rất mong nhận được sự cộng tác của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và độc giả gần xa
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

0 comments

Leave a Reply

» Sử dụng tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, hoặc Tên/URL-Website [có thể bỏ trống URL], hoặc Ẩn danh [Anonymous] để đưa ra comment [nhận xét], nếu muốn.

» Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

» Vui lòng đăng nhận xét hòa nhã đúng mực và cố gắng gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể. Rất vui vì những comment thiện chí, xin cảm ơn!