Đại Lễ Tết Giáp Thìn Feb 11, 2024

Những món chay ngon cho khóa tu Niệm Phật đầu năm tại chùa Giác Lâm


 Chả chiên chay với bông cải xanh

Món xào thập cẩm

Ruốc chân nấm

Mì xào chay

Món chay chiên giòn

Thêm một món xào nữa

Nui xốt cà

Súp nui

Món bánh này thấy lạ, có nhiều lớp và ở trong có nhân ngọt

Chè đậu xanh và khoai lang

Hôm nay gần đến ngày rằm nên buổi sáng là khóa lạy Phật xám hối.  Xong đến cúng ngọ, thọ trai và niệm Phật.  Giờ thuyết Pháp được thay thế bằng tổng kết cuối năm, ai đi dự đủ 12 lần thì được hạng nhất, 11 lần được hạng nhì và 10 lần được hạng ba.  DS tưởng mình là hạng nhất chứ, ai ngờ vắng mặt hết 2 khóa nên tuột xuống hạng ba.  Năm sau sẽ cố gắng nhiều hơn nữa.  

Sau đó là phần văn nghệ, Ni Sư cho hát bài Tình Pháp duyên Tăng, bắt dĩa lên nghe 3 lần mà không ai xung phong lên hát hết, ai cũng nói bài này khó hát vì giọng cao, lại còn có bè.  DS thì chịu thua, không bìết hát với hò gì hết.

Mời các bạn thưởng thức các món ăn chay và cùng hát bài Tình Pháp duyên Tăng nhé.Nam Mô A Di Đà Phật
Diệu Sương
Tags: , ,
Thư từ, tin tức, bài viết xin gửi về địa chỉ chuagiaclam@yahoo.com. Để tìm hiểu về Chùa Giác Lâm xin bấm vào đây. Rất mong nhận được sự cộng tác của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và độc giả gần xa
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

0 comments

Leave a Reply

» Sử dụng tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, hoặc Tên/URL-Website [có thể bỏ trống URL], hoặc Ẩn danh [Anonymous] để đưa ra comment [nhận xét], nếu muốn.

» Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

» Vui lòng đăng nhận xét hòa nhã đúng mực và cố gắng gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể. Rất vui vì những comment thiện chí, xin cảm ơn!