Đại Lễ Tết Giáp Thìn Feb 11, 2024

Thông Báo Lịch Trình Sinh Hoạt tại chùa Giác Lâm

clip_image002

Thông Báo Lịch Trình Sinh Hoạt

L Hi Tết Trung Thu 2013

Trong mục đích khuyến khích bảo tồn văn hoá và tạo cơ hội cho các em nhi đồng vui chơi đón trăng rằm tháng 8 âm lịch, Chùa Giác Lâm, hằng năm thường tổ chức lễ hội Tết Trung Thu. Cũng trong tinh thần đó, Lễ Hội Tết Trung Thu năm nay sẽ được tổ chức tại khuôn viên Chùa Giác Lâm:

Thứ Bảy ngày 14 tháng 9 năm 2013

từ 7:00 chiều đến 10:00 đêm

Chương trình gồm có: Phát đèn cầy và lồng đèn cho các em nhi đồng, rước đèn, văn nghệ ca nhạc, thi ca hát, thi lồng đèn đẹp (lồng đèn tự chế và tự mua), thi thời trang quốc phục, tiệc trà bánh nhẹ. Chương trình hoàn toàn miễn phí. Để biết thêm chi tiết và ghi danh tham dự những cuộc thi, xin quí vị liên lạc: Trần Tuấn số (267) 344-9129.

_____________________________________________________________

Đăng ký hc lp Vit Ng niên khoá năm 2013- 2014

Hạn chót là Chủ Nhật ngày 14 tháng 9 - Các học sinh cũ và mới đều phải đăng ký. Để khuyến khích và giúp đở phương tiện cho các con em, lớp Việt Ngữ tại Chùa Giác Lâm sẽ hoàn toàn miễn phí bao gồm sách học. Chi tiết hoặc thắc mắc xin liên lạc Trần Tuấn (267) 344-9129 hoặc Nguyên Quang (732) 887-3021

_____________________________________________________________

Lp Tu Hc Đặc Bit

Đại Đức Minh Thành sẽ đích thân hướng dẫn khoá tu học tại chùa Giác Lâm:

vào Thứ Bảy ngày 7 tháng 9, 2013 (DL).

Đại Đức Minh Thành là một Giảng Sư xuất sắc từ chùa Hoằng Pháp, huyện Hóc Môn, VN. Để biết thêm chi tiết xin liên lạc với Nguyên Quang (732) 887-3021

Tags: ,
Thư từ, tin tức, bài viết xin gửi về địa chỉ chuagiaclam@yahoo.com. Để tìm hiểu về Chùa Giác Lâm xin bấm vào đây. Rất mong nhận được sự cộng tác của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và độc giả gần xa
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

0 comments

Leave a Reply

» Sử dụng tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, hoặc Tên/URL-Website [có thể bỏ trống URL], hoặc Ẩn danh [Anonymous] để đưa ra comment [nhận xét], nếu muốn.

» Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

» Vui lòng đăng nhận xét hòa nhã đúng mực và cố gắng gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể. Rất vui vì những comment thiện chí, xin cảm ơn!