Đại Lễ Tết Giáp Thìn Feb 11, 2024

Thông Báo: TT Thích Tuệ An giảng Pháp tại Chùa Giác Lâm – 20/7/2014 lúc 1:30 trưa

clip_image002

Thông Báo

Đáp lại lời cung thỉnh của Ban Hộ Trì Tam Bảo Chùa Giác Lâm,

Thượng Tọa Thích Tuệ An

sẽ quang lâm giảng Pháp tại:

Chùa Giác Lâm

131 Nyack Ave.

Lansdowne, PA. 19050

Chủ Nhật, ngày 20/7/2014 lúc 1:30 trưa

Thượng Tọa Thích Tuệ An hiện là Giáo Thọ Sư tại Thiền Viện Đại Đăng, thuộc tiểu bang California. Ngài là một trong những vị đệ tử lớn của Hoà Thượng Thích Thanh Từ tại Thiền Viện Thường Chiếu.

Chùa Giác Lâm xin trân trọng kính mời các Quý Vị Phật Tử tham dự buổi giảng nhằm gia tăng thêm kiến thức về chánh Pháp, hầu giúp cho chúng ta áp dụng Phật Pháp vào đời sống thực tại để cuộc sống chúng ta được an vui tốt đẹp hơn.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Chứng minh
Trụ Trì

Ni Sư Thích Nữ Hạnh Nghiêm

T/M Ban Hộ Trì Tam Bảo
Hội Trưởng

Trần Ngọc Tuấn

Tags: ,
Thư từ, tin tức, bài viết xin gửi về địa chỉ chuagiaclam@yahoo.com. Để tìm hiểu về Chùa Giác Lâm xin bấm vào đây. Rất mong nhận được sự cộng tác của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và độc giả gần xa
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

0 comments

Leave a Reply

» Sử dụng tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, hoặc Tên/URL-Website [có thể bỏ trống URL], hoặc Ẩn danh [Anonymous] để đưa ra comment [nhận xét], nếu muốn.

» Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

» Vui lòng đăng nhận xét hòa nhã đúng mực và cố gắng gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể. Rất vui vì những comment thiện chí, xin cảm ơn!