Đại Lễ Tết Giáp Thìn Feb 11, 2024

Tết Trung Thu tại Chùa Giác Lâm Thứ Bảy, 30/9/2017 lúc 7 giờ tối

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Để bảo tồn văn hoá Việt và tạo cơ hội cho các em nhi đồng vui đón trăng rằm tháng 8, Chùa Giác Lâm sẽ tổ chức Lễ Hội Tết Trung Thu tại khuôn viên chùa:
131 Nyack Avenue
Lansdowne, PA 19050
 (610) 626-8499
Thứ Bảy, ngày 30 tháng 9 năm 2017 lúc 7:00 giờ tối

Chương trình Tết Trung Thu:
07:00 giờ tối - Lễ Phật. Thượng Tọa Trụ Trì ban Pháp từ
07:30 giờ tối - Phát đèn cầy và lồng đèn cho các em nhi đồng
Rước đèn. Văn nghệ. Thi lồng đèn đẹp. Thi thời trang quốc phục. Thi tài năng gồm ca hát, múa vũ, múa võ…
Tiệc trà thân mật; bánh, kẹo, nước ngọt cho các em
                        Hướng dẫn các em làm bánh Trung Thu

Chương trình hoàn toàn miễn phí. Sau mỗi cuộc thi sẽ có phần thưởng. Chùa có thuê bãi đậu xe rất rộng rãi, ở sát bên cạnh vườn Tịnh Tâm của chùa, đường Union, rất thuận tiện cho quý vị đưa con em về chùa vui Tết Trung Thu.

Đặc biệt năm nay, do quan tâm đến hoá chất trong bánh Trung Thu ngoài thị trường, một số Phật tử đã phát tâm tự làm bánh Trung Thu cho tiệc trà. Đồng thời, chùa sẽ chuẩn bị thức ăn tối nhẹ để quý vị có thời gian cho con em về chùa vui chơi nhiều hơn. Mọi chi tiết xin liên lạc Diệu Sương 215-360-2171.


Tags: ,
Thư từ, tin tức, bài viết xin gửi về địa chỉ chuagiaclam@yahoo.com. Để tìm hiểu về Chùa Giác Lâm xin bấm vào đây. Rất mong nhận được sự cộng tác của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và độc giả gần xa
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

0 comments

Leave a Reply

» Sử dụng tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, hoặc Tên/URL-Website [có thể bỏ trống URL], hoặc Ẩn danh [Anonymous] để đưa ra comment [nhận xét], nếu muốn.

» Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

» Vui lòng đăng nhận xét hòa nhã đúng mực và cố gắng gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể. Rất vui vì những comment thiện chí, xin cảm ơn!