Đại Lễ Tết Giáp Thìn Feb 11, 2024

Ni sư tự xây chùa


Ni sư tự xây chùa

Công Đức Vô Lượng Vô-Biên
Thành tâm cúi đầu ngưỡng phục.

A Di Đà Phật

Thật là công đức vô lượng ...Chúng con xin nguyện-cầu cho Quý chư Tôn Đức Ni pháp thể khang an, chúng sanh dị độ... Quý phật tử có công đóng góp vào việc xây-dựng Chùa luôn được Ơn Trên gia hộ Thân Tâm An Lạc, Bồ-Đề Tâm Kiên cố.


Mời quý anh chị em cô bácvà thân hửu xem phóng sự và hình ảnh về các ni sư tự mình xây một ngôi chùa đồ sộ "Viên Thông Tự" tại Houston Texas chỉ trong 6 năm. 
Không thể bỏ qua được.  
Phần 8: 2009-2010
Nếu các sư cô đã làm được một công trình lớn lao trong vòng 6 năm trời dài như thế thì việc chúng ta tới chùa làm việc công quả mỗi ngày chủ nhật nào có sánh gì đâu. Đây là một gương sáng cho chúng ta noi theo. Trãi qua gần chục năm để hoàn tất một ngôi chùa và tự hỏi mình phải mất bao nhiêu năm để xây dựng một thế hệ trẻ lành mạnh ? Mong rằng chúng ta tìm ra được câu đáp án khả thi cho chính bản thân mình và cố gắng thực hiện được hoài bảo đó. Chúc các anh chị em vửng tin đi trên con đường thiện nguyện

Hưng và Thi
610-633-2398
Tags: , ,
Thư từ, tin tức, bài viết xin gửi về địa chỉ chuagiaclam@yahoo.com. Để tìm hiểu về Chùa Giác Lâm xin bấm vào đây. Rất mong nhận được sự cộng tác của chư Tôn đức Tăng Ni, quý Phật tử và độc giả gần xa
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

0 comments

Leave a Reply

» Sử dụng tài khoản Blogger-Google, LiveJournal, WordPress, TypePad, AIM, OpenID, hoặc Tên/URL-Website [có thể bỏ trống URL], hoặc Ẩn danh [Anonymous] để đưa ra comment [nhận xét], nếu muốn.

» Bấm vào Xem trước [Preview] bên dưới khung nhận xét nếu muốn xem trước comment đã viết, trước khi post [đăng]. Tương tự, bấm vào Đăng ký qua email [Subscribe by email] để đăng ký theo dõi nhận xét của bài này.

» Vui lòng đăng nhận xét hòa nhã đúng mực và cố gắng gõ tiếng Việt có dấu nếu có thể. Rất vui vì những comment thiện chí, xin cảm ơn!